Khám và theo dõi bệnh viêm gan C mạn tính

  • 05/08/2016
  • 250 lượt xem

Khám sức khỏe định kỳ là cách mà nhiều người lựa chọn để bảo vệ sức khỏe của mình và một sức khỏe tốt cũng chính là điều kiện để tạo nên thành công trong cuộc sống. Chính vì thế, hôm nay Easycare.vn sẽ giới thiệu tới bạn một địa chỉ uy tín cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện với chất lượng cao. Bạn sẽ có cơ hội để kiểm tra và hiểu rõ về tình trạng sức khỏe của mình với gói dịch vụ khám và theo dõi bênh viêm gan C mạn tính tại Phòng khám Nhân Mã - 33 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội. Với chi phí ưu đãi,gói khám tổng quát trị giá 2.575.000đ chỉ còn 1.800.000đ, chỉ có tại Easycare.vn.

 

 

Có các danh mục khám: Khám, tư vấn, Đo mạch, huyết áp, Siêu âm tổng quát ổ bụng, Siêu âm chuyên gan mật, Chức năng gan (12 thông số),  Định lượng HCVAg, Định lượng HCV-RNA.Kết luận... Với những xét nghiệm chuyên sâu và hệ thống thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại, các bệnh lý gan mật của khách hàng sẽ được chẩn đoán nhanh chóng và chính xác tới hơn 90%. Từ đó, giúp bác sỹ nhanh chóng chẩn đoán, phân tích và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất, đem lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất dành cho người bệnh.

 

 

Đến với phòng khám Nhân Mã, với những xét nghiệm chuyên sâu và hệ thống thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại, các bệnh lý gan mật của khách hàng sẽ được chẩn đoán nhanh chóng và chính xác tới hơn 90%. Từ đó, giúp bác sỹ nhanh chóng chẩn đoán, phân tích và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất, đem lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất dành cho người bệnh.

 

 

Hãy Click ĐẶT LỊCH TRƯỚC ngay hôm nay để chăm sóc sức khỏe bản thân cùng các bác sĩ tại phòng khám Nhân Mã  bạn nhé!

Các phòng khám cung cấp gói khám "Khám và theo dõi bệnh viêm gan C mạn tính"

Phòng khám chuyên gan Nhân Mã

Phòng khám chuyên gan Nhân Mã

33 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội
Giá: 0 VNĐ


Vui lòng đợi...