Giới thiệu

EasyCare cung cấp thông tin, đặt và nhắc lịch khám chữa bệnh với các bác sỹ và cơ sở y tế hàng đầu thông qua website, ứng dụng EasyCare và tổng đài dịch vụ khách hàng 1900 6204. Ngoài ra, khi liên hệ qua điện thoại hoặc web chat, khách hàng sẽ được EasyCare tư vấn chọn cơ sở y tế phù hợp và giải đáp thắc mắc về các sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ mà không tính phí. Đặc biệt, EasyCare còn có thể hỗ trợ khách hàng tiếp cận trực tiếp hoặc thông qua video phone với nhiều bác sỹ đầu ngành từ TP.HCM và Hà Nội.

Các dịch vụ của EasyCare hoàn toàn miễn phí và khách hàng chỉ cần trả phí khám chữa bệnh thông thường trực tiếp cho cơ sở y tế. EasyCare chủ trương chỉ hợp tác với những bác sỹ và cơ sở y tế tư nhân tốt nhất dựa trên phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Trang web của EasyCare được thiết kế theo phong cách đơn giản và thân thiện để người dùng dễ dàng lựa chọn và đặt lịch khám chữa bệnh. Khách hàng cũng có thể tải ứng dụng miễn phí từ website EasyCare, App Store hoặc Google Play để có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Quyền lợi của bệnh nhân

Thông qua EasyCare, các bệnh nhân trên toàn quốc sẽ được khám chữa bệnh với các bác sỹ và cơ sở y tế tốt nhất mà lại tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Xem thêm


Quyền lợi của đối tác

Hợp tác với EastCare, các bác sỹ đầu ngành và các cơ sở y tế có thể hành nghề y một cách hiệu quả hơn, có thu nhập cao hơn và nhiều thời gian rảnh rỗi hơn.

Xem thêm

Tìm bác sỹ/ Cơ sở y tế